tony-pulis-sacked-westbromwich-vs-chealsea

เวสต์บรอมวิช ไม่แน่ใจกับอนาคตของกุนซือ “โทนี พูริส” ก่อนดวลเชลซี

โทนี พูริส ผู้จัดการเวสต์บรอมวิช อัลเบียน เริ่มวิตกกังวลกับอนาคตของเขา ซึ่งชะตาของเขากับทีมในพรีเมียร์ ลีก อาจจะถูกตัดสินในเกมส์ที่จะปะทะกับเชลซี หลังจากหยุดพักเบรคการแข่งขันฟุตบอลระหว่างประเทศ จากรายงานของ “เดอะเดลี่เทเลกราฟ”

tony-pulis-westbromwich

เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ยังไม่สามารถที่จะคว้ารางวัลใดๆเลย ตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และความกดดันทั้งหมดถูกเพ้งเล็งไปที่ผู้จัดการทีม พูริส อีกครั้ง หลังจากพ่ายให้กับฮัดเดอร์ฟิลด์ 1-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แต่ยังมีอีก เอฟเวอร์ตัน และ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ต้องการที่จะค้นหาผู้จัดการทีมคนใหม่

อันดับของ เวสต์บรอมวิช อยู่ในอันดับที่ 16 ของตารางพรีเมียร์ ลีกในปัจจุบัน ซึ่งอยู่ห่างจากโซนตกชั้นเพียง 2 อันดับเท่านั้น และทำให้ฝ่ายบริหารของ พูลิส ต้องหาลือถึงอนาคตของเขากับต้นสังกัด แต่ยังคงต้องตัดสินจากเกมส์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

โทนี พูริส ช่วยสร้างเสถียรภาพให้กับสโมสรในอันดับกลางตารางของทีมพรีเมียร์ ลีก และผู้บริหารต้องการเห็นสิ่งเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นจากกุนซือวัย 59 ปี ซึ่งอาจจะทำให้มีการพิจารณาอีกครั้ง หลังจากที่ทีมมีลุ้นจะอยู่ในอันดับของสามทีมท้ายตาราง

อดีตผู้จัดการทีมสโต๊คจะมีเวลาเตรียมพร้อมให้กับทีมมากขึ้น หลังจากการพักเบรคการแข่งขันระหว่างประเทศเพื่อเตรียมทีมในการฝึกซ้อม แต่สิ่งที่ไม่ง่ายสำหรับพวกเขาคือการลงแข่งเชลซีและสเปอร์จะเข้ามาใน 2 เกมถัดไป

แต่อย่างไรก็ตามอนาคตของ โทนี พูริส มีสิทธิ์ที่จะชี้ขาดในการดวลกับทีมที่ครองแชมป์พรีเมียร์ ลีก ฤดูกาลที่แล้ว ในวันที่ 18 พฤศจิกายน ซึ่งจะส่งผลให้ผู้จัดการทีมของ เวสต์บรอมวิช ถูกไล่ออก ตั้งแต่เข้ามารับบทบาทที่เดอะฮอว์ทอนส์ เมื่อ มกราคม 2015

error: Copyright 2015 by M8-online.com