คล็อปป์ ออกมายอมรับความล้มเหลวในการเอาชนะนาโปลี

คล็อปป์ ออกมายอมรับความล้มเหลวในการเอาชนะนาโปลี

เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ออกมายอมรับความผิดของเขาในการพ่ายแพ้ต่อนาโปลีในช่วง 90 นาทีสุดท้าย สำหรับเกมส์ยูฟ่าแชมป์เปี่ยนส์ลีกในกลุ่มซี เมื่อคืนวันพุธ

คล็อปป์ ออกมายอมรับความล้มเหลวในการเอาชนะนาโปลี UCL

โลเรนโซ่ อินซิเญ่ กองหน้าของนาโปลี สามารถซัดประตูชัยให้กับทีมเมเปิ้ลได้ในช่วงนาทีที่ 89+1 ก่อนที่จะเก็บ 3 คะแนนจากหงษ์แดง

ลิเวอร์พูล เป็นทีมที่ออกสตาทได้ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก แต่กลับต้องพ่ายแพ้ให้กับนาโปลี หลังจาก นาบี เกอิต้า ได้รับบาดเจ็บในนาทีที่ 20 ของช่วงครึ้งแรก และถูกเปลี่ยนตัวโดย จอร์แดน เฮนเดอร์สัน แต่ก็ยังทำผลงานในตำแหน่งกองกลางได้ไม่ดีพอ

“คืนนี้เราไม่ดีพอ” เจอร์เก้น คล็อปป์ กล่าวในการแถลงข่าวของเขาหลังการแข่งขัน “ปกติถ้าคุณไม่ดีพอที่คุณจะสูญเสียเกมฟุตบอลนั่นคือเราคืนนี้”

“ผมไม่แน่ใจว่าทำไม แต่เป็นที่แน่ชัดว่าเราเป็นอย่างไรช่วงเวลาสำหรับการเคลื่อนไหวการป้องกันของเราไม่ดีพอเราไม่ได้ปิดพื้นที่ในช่วงเวลาที่เหมาะสมเราไม่ได้ตอบสนอง ในสถานการณ์ที่ถูกต้องและเพื่อให้สามารถเล่นได้”

“เราไม่ได้สร้างโอกาสมากขึ้นในครึ่งหลัง เราเล่นไม่ดีพอมันเป็นสัญญาณที่ไม่ดีเสมอไปเมื่อคุณต้องบอกว่าผู้รักษาประตูของคุณเป็นนักเตะที่ดีที่สุดของคุณ แต่ก็เห็นได้ชัดในคืนนี้”

“ส่วนใหญ่ของการแสดงนั้นเป็นความผิดของฉันฉันต้องการคืนหนึ่งเพื่อดูเกมอีกครั้ง แต่ดูเหมือนไม่ควรมอง”

แต่อย่างไรก็ตามนาโปลีได้มีคะแนนขึ้นนำเป็นจ่าฟูงในตารางกลุ่มซี ของฟุตบอล UCL รอบแบ่งกลุ่มในปัจจุบัน

error: Copyright 2015 by M8-online.com