กองหลังทีมชาติฝรั่งเศส

ลาปอร์ตเต้ แบ็คขวาของแมนซิตี้จะได้รับการเข้าผ่าตัดที่บาร์เซโลน่า

อายเมอริก ลาปอร์ตเต้ กองหลังของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงที่หัวเข่าและต้องการเข้ารับการผ่าตัดจากการประกาศของสโมสร

อายเมอริก ลาปอร์ตเต้

กองหลังทีมชาติฝรั่งเศสวัย 25 ปี ต้องถูกเปลี่ยนตัวออกก่อนหมดเวลาการแข่งขันในการเอาชนะไบรตัน 4-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ทีมแพทย์ของเขาได้วินิจฉัยแล้วว่า ลาปอร์ตเต้ จะต้องได้รับการผ่าตัดที่หัวเข่าสำหรับกระดูกอ่อนที่เสียหาย โดยจะถูกส่งไปยังบาร์เซโลน่ากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ดร. ราโมน คูกัต แพทย์ผู้มีชื่อเสียงเฉพาะทาง

“อายเมอริก ลาปอร์ตเต้ ได้รับการผ่าตัดที่หัวเข่าของเขาหลังจากที่กระดูกอ่อนของเขาเสียหายและบริเวณด้านข้างรอบหัวเข่าของเขา ในช่วงวันเสาร์ที่ชนะไบรตันขาดลอย” แถลงการณ์บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

“ การผ่าตัดซึ่งดำเนินการโดย ดร.ราโมน คูกัต ในบาร์เซโลน่า สำหรับศัลยแพทย์ที่ประสบความสำเร็จและนิจฉัยโรคที่ละเอียดยิ่งขึ้นจะถูกจัดการในเวลาที่เหมาะสม”

อายเมอริก ลาปอร์ตเต้ ได้ย้ายทีมจากแอธเลติกคลับเมื่อปี 2018 ด้วยราคา 57.2 ล้านปอนด์ และเขาได้กลายเป็นแบ็คขวาที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก ซึ่งมีเพียง เวอร์กิล ฟาน ไดจค์ เท่านั้นที่มีคะแนนป้องกันที่มากกว่าในเวลานี้

อย่างไรก็ตามในด้านของ เปป์ กวาร์ดิโอล่า อาจจำเป็นต้องแทนที่ผู้เล่นโดย เฟอร์นันดินโญ่ และ จอนห์ สโตน ที่กำลังจะกลับมาจากอาการบาดเจ็บ สำหรับตัวเลือกที่มีศักยภาพใกล้เคียงกับผู้เล่นที่สำคัญในแพงหลัง

error: Copyright 2015 by M8-online.com